วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา นำโดย ท่านผู้อำนวยการ นางนวลอนงค์ ธรรมเจริญ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ จัดโครงการพัฒนาผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อพัฒนาสถานศึกษา คุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ โดยมีครูจากวิทยาลัยเทคนิคโพธาราม จังหวัดราชบุรี เป็นวิทยากรในการอบรม เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๘ ณ ห้องพุทธรักษา ๓ วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา