วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา นำโดย ท่านผู้อำนวยการ นางนวลอนงค์ ธรรมเจริญ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา จัดโครงการขยายโอกาสทางการศึกษาหลักสูตรระยะสั้น ปีงบประมาณ ๒๕๕๘ ในงานมีการบริการวิชาชีพระยะสั้น ๑๐๘ อาชีพ นิทรรศการผลงานนักเรียน นักศึกษา ประเภทวิชาศิลปกรรม และการประกวดวาดภาพ Drawing เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ ๓ ชนะสงสารวิทยา อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ประธานพิธีเปิด นายสุพจน์ พลหาญผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ ๓ ชนะสงสารวิทยา และนางนวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา