วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา นำโดย ท่านรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางยุพา พุกสวัสดิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา จัดโครงการอบรม Stop Teen Mom หยุดการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น ซึ่งได้รับเกียรติจาก นางสาวมุกดา ไชยมโน หัวหน้างานสุขภาพจิต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ จากโรงพยาบาลบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นวิทยากรมาบรรยาย ให้ความรู้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๕๘ ณ ห้องพุทธรักษา ๓ วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา