วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา นำโดย ท่านผู้อำนวยการ นางนวลอนงค์ ธรรมเจริญ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน เข้าร่วมโครงการสักการะพระยาศรีสุนทรโวหาร (น้อย อาจารยางกูร) ประจำปี ๒๕๕๗ ของสภาวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อระลึกถึงพระคุณ ของพระยาศรีสุนทรโวหาร ซึ่งเป็นปูชนียบุคคลของจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นบรมครูในด้านภาษาไทย หนังสือขอม และเป็นผู้รอบรู้วิชาการด้านอื่นๆ โดยมีนายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันศุกร์ ที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๕๗ ณ บริเวณอนุสาวรีย์ พระยาศรีสุนทรโวหาร (น้อย อาจารยางกูร) อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา