วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา นำโดย ท่านผู้อำนวยการ นวลอนงค์ ธรรมเจริญ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา จัดงานพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ตามโครงการส่งเสริมกิจกรรมปลูกฝังจิตสำนึกและเสริมสร้างความเป็นพลเมืองไทยและพลโลก เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๗ ณ ลานพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา