วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา นำโดย ท่านผู้อำนวยการ นางนวลอนงค์ ธรรมเจริญ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ได้จัดโครงการศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนประเทศในกลุ่มอาเซียน ณ มหาวิทยาลัย KEMENTERIAN PENDIDKAN DAN KEBUDAYAAN UNIVERSITAS UDAYANA เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๖ เมษายน ๒๕๕๗