วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา

การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพภาคบริการ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ ๑

           ดร.สุพจน์ ทองเหลือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา ในนามศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพภาคบริการ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ ๑ ผู้เข้ารับการทดสอบ(บุคคลภายนอก) จำนวน ๑๑ คน โดยได้รับเกียรติจาก นางกนกวรรณ ศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการกลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงานและรับรองความรู้ความสามารถ และ นางสาวธนาทิพา ประยูรธนาไพศาล นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงาน สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๒๙ ฉะเชิงเทรา ในวันที่ ๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา

Next Last