วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา

จัดการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ วิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร

           วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา เป็นองค์กรรับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ วิชาชีพ การท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพระดับ ๑-๒ ได้จัดการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ วิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย คุณวุฒิวิชาชีพ ระดับ ๑ โดยมี ดร.สุพจน์ ทองเหลือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา เป็นคณะกรรมการตัดสินรับรองผล ระหว่างวันที่ ๒๐ - ๒๒ กันยายน ๒๕๖๖ ณ ศูนย์บริหารเครือข่าย การผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา แผนกอาหารและโภชนาการ (CVM) วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา โดยมีเจ้าหน้าที่สอบ (examiner) ดังนี้ ผศ.สรรเพชญ บรรลือวงศ์ นางสาวพัชราภรณ์ เปล่งปลั่ง นางสาวปวิตา อึ่งปั้น

Next Last