วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา

การแข่งขัน “สุดยอดฝีมืออาหารไทย” ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทยระดับชาติ

           วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา นำโดย ดร.สุพจน์ ทองเหลือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา ดำเนินการเป็น เจ้าภาพจัดการแข่งขัน “สุดยอดฝีมืออาหารไทย” ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภทอาหารสำรับไทยระดับชาติ โดย บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในวันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

Next Last