วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา

ร่วมออกบูธอาหาร เมนู (กระเพาะปลาน้ำแดง) และจัดทำเค้กในงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กรมอาชีวศึกษา) ครบรอบ ๘๒

           ดร.สุพจน์ ทองเหลือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมออกบูธอาหาร เมนู (กระเพาะปลาน้ำแดง) และจัดทำเค้กในงานวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กรมอาชีวศึกษา) ครบรอบ ๘๒ ปี ในวันเสาร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ ณ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา