วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา

การแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภท อาหารไทยสำรับ

           สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย ทักษะการประกอบอาหารไทย ประเภท อาหารไทยสำรับ โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน และได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ในกิจกรรมยังมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน ดังนี้ ดร.นิติ นาชิต ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาธุรกิจและบริการ ผู้บริหารบริษัทเอสแอนด์พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ว่าที่พันตรีวัชรพล ลักษณลม้าย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ประธานกรรมการอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา และคณะผู้บริหารสถานศึกษาในอาชีวศึกษาจังหวัดฉะเชิงเทรา จำนวน ๗ แห่ง และสื่อมวลชน

Next Last